Giàn phơi 4 thanh phơi

Hay còn gọi là giàn phơi thông minh 4 thanh phơi. Hiện nay như chúng ta đã biết dân số tăng mạnh đất k nở ra được.Đặc biệt những nơi như các thành phố lớn như Hà Nội Tp Hồ Chí Minh diện tịch càng ngày càng hẹp đi cùng với đó là những bất tiện khó nan giải.Vậy để có được một không gian rộng rãi chúng ta phải chi một số tiền không nhỏ để có được không gian rộng dãi.

Khi đã có chỗ ở chúng ta thường nghĩ đến đầu tiên là làm đẹp cho chính bản thân chúng ta (hôm nay mặc gì, ngày mai mặc gì) tiếp đến sẽ là Phơi quần áo.Vậy phơi như thế nào? Và ở đâu với không gian nhỏ như thế? Hiểu được những khó khăn này,chúng tôi đã ra đời sản phẩm

Giàn phơi thông minh 2 thanh phơi

giàn phơi quần áo thông minh 4 thanh
có thể phơi được chăn ga mùng mền.,,,v,,v,,,

Giàn phơi 4 thanh được thiết kế theo dây chuyền và công nghệ mới nhất của Nhật bản .

Giúp phơi được nhiều quần áo hơn, chăn ga gối đầu.,,,

Được người có diện tích nhỏ hẹp và tiết kiệm ban công để có được diện tích phù hợp nhất với gia đình.Hiểu được những khó khăn và nhu cầu khách hàng chúng tôi đã nhập khẩu giàn phơi Việt Nam với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất ở Nhật Bản mới nhất.Tuy đã nhập về số lượng lớn nhưng chúng tôi luôn trong tình trạng hết hàng do quá nhiều khách hàng ưu thích sản phẩm này.

Liên hệ
-13%
4,850,000
-17%
2,850,000
-46%
10,050,000
google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU