Giàn phơi thông minh Quận 7 do Hòa Phát cung cấp và lắp đặt với các sản phẩm chất lượng tốt nhất khu vực. Hòa Phát là một trong những điểm đến của nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng.

Chúng tôi đã lắp đặt cho nhiều khách hàng tại đây. Với số lượng lớn khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tốt nhất tại đây.

 

Giàn phơi thông minh quận 7

Giàn phơi thông minh Tại Quận 7 mang lại những lợi ích gì?

1. Tiết kiệm không gian diện tích

Giàn được thiết kế đặc biệt giúp người sử dụng có thể dễ dàng kéo ra xếp vào. Hoặc nâng lên hạ xuống chính vì vậy khi lắp đặt sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian diện tích phơi đồ.

2. Tiết kiệm thời gian và công sức

Trước đây bạn mất nhiều thời gian công sức phơi đồ. Thì nay việc phơi đồ của bạn phơi đồ nhẹ nhàng hơn nhờ giàn phơi thông minh. Vì giàn có thể phơi được số lượng lớn trong một lần phơi. Giàn có thể phơi được 80 bộ quần áo. Và sức tải trọng của giàn lên đến 120kg. Giúp bạn có thể phơi được những đồ vật cồng kềnh như chăn, ga, gối, đệm…

3. Mang lại tính thẩm mỹ cao

Giàn phơi thông minh Hòa Phát hay các loại giàn phơi khác đều có rất nhiều màu sắc đa dạng và đẹp mắt. Chính vì thế khi lắp đặt giàn phơi giúp bạn mang lại vẻ đẹp mắt.

Giàn phơi thông minh tại Quận 7 có bao nhiêu loại?

1. Giàn phơi gắn trần

Nếu bạn đang ở những nơi có diện tích chật hẹp mà có trần thì có thể lựa chọn lắp đặt mẫu này. Vì giàn có khả năng nâng hạ dễ dàng giúp bạn tận dụng được không gian phía trên cao. Tăng diện tích sử dụng ở phía dưới.

2. Giàn phơi xếp gắn tường

Nếu bạn đang ở những nơi có diện tích chật hẹp hoặc rộng rãi mà không có trần. Thì có thể lựa chọn lắp đặt mẫu này vì giàn có khả năng đưa đồ tới những nơi có vị trí gió mạnh.

3. Giàn phơi điện tử

Giàn là dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp nhiều tính năng như có đèn chiếu sáng. Tia UV và quạt sấy. Xem chi tiết tại đây.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát tại quận 7

Giàn phơi Hòa Phát chính là địa chỉ cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín và tốt nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, lắp đặt giàn phơi thông minh tại các phường tại Quận 7.

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt hoặc tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh . Có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt miễn phí Giàn phơi thông minh HCM.

Thông tin liên hệ : Giàn phơi thông minh Hòa Phát 

Hotline : 0898.402.333

Website : gianphoihoaphatvn.vn

-64%
1,050,000
Liên hệ
-32%
1,250,000
-42%
-43%
1,450,000
google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU