Giàn phơi thông minh Quận 9 giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi đã lắp đặt cho hàng trăm ngàn khách hàng khách hàng trên khắp cả nước. Với hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự tin đem lại cho bạn dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tốt nhất.

Giàn phơi thông minh Quận 9

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh Quận 9 mang lại những lợi ích gì?

Giàn phơi mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

1. Tiết kiệm diện tích

Giàn có thiết kế đặc biệt giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống hoặc kéo ra xếp vào dễ dàng. Chính vì thế tiết kiệm được tối đa không gian diện tích nơi lắp đặt.

2. Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu như trước đây bạn mất nhiều thời gian và công sức phơi đồ. Thì nay giàn phơi thông minh giúp việc phơi đồ dễ dàng hơn bao giờ hết. Giàn có thể phơi được số lượng lớn trên một lần phơi. Mỗi lần phơi bạn có thể phơi được tối đa 80 bộ quần áo. Và hơn thế nữa là giàn giúp bạn có thể phơi được nhiều đồ vật cồng kềnh như chăn, ga, gối….

3. Mang lại tính thẩm mỹ

Giàn phơi thông minh Hòa Phát hay các loại giàn phơi nhập khẩu đều có những màu sắc đẹp mắt và sang trọng. Chính vì thế khi lắp đặt giàn mang lại cảm giác đẹp mắt giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Giàn phơi đồ thông minh tại Quận 9 có bao nhiêu mẫu?

Giàn phơi đồ thông minh tại quận 9 hiện nay có rất nhiều loại như Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980 hay giàn phơi …. Nhưng sẽ được chia làm 3 loại

Giàn phơi gắn trần

Nếu bạn đang ở những nơi có diện tích nhỏ mà có trần. Thì có thể lựa chọn lắp đặt mẫu này. Vì giàn có khả năng nâng lên hạ xuống dễ dàng. Giúp bạn tận dụng được không gian ở phía trên cao và tăng diện tích sử dụng ở phía dưới.

Giàn phơi xếp gắn tường

Còn nếu bạn đang ở những nơi có diện tích chật hẹp mà không có trần như lan can, sân thượng, phòng giặt… Thì có thể lựa chọn lắp đặt mẫu này. Vì giàn có khả năng kéo ra xếp vào. Giúp bạn đưa được đồ phơi tới những nơi có vị trí gió mạnh.

Giàn phơi thông minh điện tử

Giàn là dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp nhiều tính năng như có đèn chiếu sáng. Tia UV và quạt sấy. Xem chi tiết tại đây.

Địa chỉ cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh quận 9 ở đâu?

Giàn phơi đồ Hòa Phát chính là địa chỉ cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, lắp đặt tại các phường tại Quận 9.

Nếu bạn và gia đình có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh HCM có thể liên hệ với chúng tôi. Để được khảo sát tư vấn lắp đặt miễn phí.

Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát 

Hotline : 0898.402.333

Website : gianphoihoaphatvn.vn

-64%
1,050,000
Liên hệ
-57%
950,000
-32%
1,250,000
-42%
-43%
1,450,000
google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU