Là đơn vị đầu tiên trong việc lắp đặt giàn phơi thông minh tại Quận Thủ Đức. Chúng tôi luôn khẳng định được thương hiệu của công ty chúng tôi.

Bởi dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao.

Hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau. Để giúp có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của từng người.

Giàn phơi thông minh Thủ Đức

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thủ Đức đem lại những lợi ích gì?

Giàn phơi thông minh mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

1. Tiết kiệm được không gian diện tích

Giàn có thiết kế đặc biệt giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng hoặc kéo ra xếp vào. Chính vì thế sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích nơi lắp đặt.

2. Tiết kiệm được thời gian và công sức

Nếu như trước đây bạn phải phơi đồ nhiều lần và tốn nhiều thời gian và công sức. Thì nay việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Giàn giúp bạn có thể phơi được đồ với số lượng lớn trong 1 lần phơi. Tải trọng phơi lên đến 120kg. Giúp bạn có thể phơi được 80 bộ quần áo hoặc những đồ vật cồng kềnh như chăn, ga, gối, đệm…

3. Mang lại tính thẩm mỹ cao

Giàn phơi thông minh Hòa Phát hay các loại giàn phơi nhập khẩu như : Giàn phơi thông minh Takashi, Giàn phơi thông minh sankaku đều có rất nhiều màu sắc đẹp mắt. Chính vì thế khi lắp đặt giàn giúp bạn mang lại cảm giác đẹp mắt.

Giàn phơi thông minh Thủ Đức có những mẫu nào?

Hiện nay Hòa Phát cung cấp ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980 hay giàn phơi xếp ngang Hòa Phát…. Nhưng nhìn chung chúng sẽ được phân thành 3 loại chính.

1. Giàn phơi gắn trần

Nếu bạn đang ở những nơi có diện tích chật hẹp mà có trần. Thì có thể lựa chọn lắp đặt mẫu này. Vì giàn có khả năng nâng lên hạ xuống dễ dàng giúp bạn tận dụng được tối đa không gian phía trên cao. Và tăng diện tích sử dụng ở phía dưới.

2. Giàn phơi xếp ngang

Nếu bạn đang ở những nơi có diện tích chật hẹp hoặc rộng rãi mà không có trần. Thì có thể lựa chọn lắp đặt mẫu này vì giàn có khả năng kéo ra xếp gọn. Giúp bạn có thể đưa được đồ tới những nơi có vị trí gió mạnh.

3. Giàn phơi điện tử

Giàn có khả năng nâng lên hạ xuống dễ dàng giống giàn phơi gắn trần. Nhưng thay vì bạn phải sử dụng bằng tay quay như giàn phơi gắn trần. Thì giàn này bạn lại sử dụng remote để điều khiển nâng hạ thanh phơi. Phạm vi điều khiển lên đến 50m.

Ngoài chức năng này giàn còn có các tính năng như có Tia UV, có đèn chiếu sáng, có quạt sấy. Tuy nhiên để lắp đặt được giàn thì điện tích bạn phải đủ rộng để có thể lắp đặt được.

Đơn vị cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh Thủ Đức ở đâu?

Giàn phơi Hòa Phát chính là địa chỉ cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi nhận lắp đặt tất cả các phường tại Quận Thủ Đức. Chúng tôi có nhiều kho hàng rộng lớn tại đây. Giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ưng ý nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh Thủ Đức. Có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Thông tin liên hệ : Hòa Phát

Hotline : 0898.402.333

Website : https://gianphoihoaphatvn.vn/

-52%
1,550,000
-64%
1,050,000
Liên hệ
-72%
1,200,000
-32%
1,250,000
-42%
-43%
1,450,000
-32%
1,250,000
google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU