Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh hòa phát

Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát? Bởi bạn muốn tự tay lắp đặt sản phẩm cho chính ngôi nhà bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được các bước quy trình lắp đặt chính xác nhất nhé.

Tuy nhiên, bạn cần biết lắp đặt giàn phơi cần có kĩ thuật và nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn là đầu thực hiện hãy cẩn thận nhé. Bởi nếu thi công không đúng trong quá trình sử dụng. Có thể gây mất an toàn và sản phẩm sẽ có độ bền không cao.

Cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ không khó nếu bạn làm theo những bước chúng tôi hướng dẫn bạn sau đây. Đây là chia sẻ thực tế chuyên nghiệp mà đơn vị cung cấp, lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh chia sẻ đến các bạn.

Xác định được kiểu giàn phơi muốn lắp

Hãy tính toán và xem xét kĩ lưỡng xem nhà bạn hợp với kiểu giàn phơi nào? Ví dụ như giàn phơi tay quay gắn trần, giàn phơi xếp ngang gắn tường. Tùy vào không gian diện tích mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Hay bạn chọn kiểu lắp giàn song song hay nối tiếp.

Nếu lắp đặt thanh phơi song song thì khoảng cách phải từ 10cm đến 30cm.

Nếu lắp theo kiểu thanh phơi nối tiếp, sẽ phù hợp với vị trí như ban công, lô gia, phòng giặt, sân thượng.

Xác định vị trí lắp đặt được puli dẫn hướng và bộ tời

Muốn giàn đảm bảo được an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Bạn nên chọn vị trí tốt cách mặt đất trên 1m. Vị trí puli dẫn hướng phải gắn ở trần nhà hoặc cách trần 5 – 15cm thẳng đứng với bộ tời.

Và puli chiều cách puli dẫn hướng 40 cm cũng nằm trên vị trí giống puli dẫn hướng. Puli đơn cách puli kép khoảng từ 1m đến 2m tùy vào cách lắp đặt sao cho phù hợp. Hãy dựa vào chiều dài thanh phơi quần áo để lắp đặt sao cho tốt nhất.

Luồn dây cáp

Khi tháo dây cáp ra, bạn cần cẩn thận để tránh tình trạng bị gãy hay rối dây. Ở puli dẫn hướng sẽ có puli độc lập để luồn dây cáp. Mỗi puli có 2 rãnh cấu tạo cho một dây cáp gấp đôi.

chọn giàn phơi điện tử thông minh

Hãy tiến hành dùng hai đầu của sợi cáp đầu tiên luồn qua 2 rãnh của puli dẫn hướng. Sau đó tiếp tục luồn vào puli kép. Bước tiếp theo bạn cầm 1 đầu sợi dây luồn qua dòng dọc và xuống thanh phơi. Và đầu còn lại cùng 1 sợi cáp đi qua puli đơn và xuống thanh phơi. Dây cáp thứ hai bạn lại tiến hành tương tự như dây cáp đầu.

Bạn nên lưu ý, khi dây cáp luồn xuống thanh phơi cần đi qua đai ống.

Lắp đặt thanh phơi và điều chỉnh giàn

Đai ống có nhiệm vụ treo thanh phơi lên dây cáp, trên đai ống có cấu tạo lỗ để giữ cố định thanh phơi. Hai đầu dây cáp được đi qua đai ống mới tiếp với thanh phơi. Đầu giữa của sợi cáp của bộ tời.

Khi lắp đặt xong, bạn cần hoạt động xem đã ổn định chưa. Và nên căn chỉnh thanh phơi ngang khi hạ xuống vị trí cuối cùng phải cao hơn bộ tời khoảng cách lí tưởng là 5cm.

Khi kết thúc các bước lắp đặt. Tiếp tục kiểm tra lần cuối. Xem rằng giàn ổn chưa. Và nên thử nghiệm phơi đồ xem hoạt động êm ái không nhé. Nếu có bất cứ vấn đề nào cần tham khảo ý kiến. Vui lòng liên hệ với giàn phơi thông minh Hòa Phát để được tư vấn và hỗ trợ khi cần.

Lưu ý trong quá trình lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát bạn đã nắm rõ. Thế nhưng bạn cần nắm rõ những lưu ý sau đây.

Lắp đặt giàn ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động và sử dụng trong thời gian dài. Vì các bộ phận chính của giàn là bộ tời, dây cáp, puli, dẫn hướng đóng vai trò không thể thiếu được trong tổng thể giàn. Nếu như bạn vô tình lắp thiếu một trong số bộ phận thì giàn sẽ không thể nào hoạt động được đúng và bền đẹp. Thậm chí giàn không thể hoạt động.

Bạn nên chú ý đến sự thuận tiện trong khi sử dụng. Nếu như tay quay giàn quá thấp sẽ khiến giàn dễ vận hành.

Lắp đặt đúng, tính toán chính xác sẽ mang đến cho bạn không gian nhà cửa thêm phần thoáng mát và tiện nghi. Bên cạnh đó còn mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu lắp đặt sai cách vừa tốn nhiều thời gian và công sức. Cũng như mất thêm chi phí thuê đội ngũ thợ lắp đặt giàn phơi đến sửa và tiến hành lắp lại từ đầu.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cần có kinh nghiệm. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nếu không tiến hành lắp đặt được, nên tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ và sản phẩm để giúp bạn. Vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Mang lại sản phẩm chuẩn nhất trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát là một trong những địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh và thi công lắp đặt nhanh nhất và bền đẹp nhất hiện nay. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm có chất lượng cao.

Không chỉ cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Như giàn phơi duy lợi, giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản….

Phong cách phục vụ tận tình và chế độ bảo hành lâu dài là một trong những ưu điểm mà khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên về cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU