Phụ kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát – nhập khẩu chất lượng cao giá tốt nhất 2022

Phụ kiện giàn phơi thông minh gồm những bộ phận gì? Làm sao biết được phụ kiện có chất lượng tốt? Chủng loại và công năng sử dụng của từng loại như thế nào? Giá của từng loại phụ kiện là bao nhiêu? Nên mua linh phụ kiện giàn phơi thông minh ở đâu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, TP. HCM…. Tất cả sẽ có ở bài viết sau đây của gianphoihoaphatvn.vn.

Thế nào là phụ kiện giàn phơi thông minh?

Phụ kiện giàn phơi thông minh là gồm các bộ phận khác nhau được liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên hệ thống giàn phơi thông minh. Các bộ phận này đóng vai trò như mỗi mắt xích liên kết với nhau và không thể tách rời, mỗi bộ phận sẽ có từng chức năng riêng biệt. Nếu không may bất kì một linh kiện nào gặp trục trặc thì quá trình hoạt động của giàn phơi sẽ không được trơn chu.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn những bộ phụ kiện giàn phơi thông minh chất lượng là điều rất quan trọng. Nếu không may chọn phải những linh phụ kiện kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến việc vận hành giàn phơi.

phụ kiện giàn phơi thông minh

Đặc biệt nếu bạn nắm rõ được chức năng hoạt của mỗi phụ kiện này thì rất có lợi. Nếu không may giàn phơi bạn bị trục trặc hoặc hư hỏng chỗ nào đó thì bạn hoàn toàn có thể tự mua về sửa chữa. Bạn chỉ cần mua được bộ phận phụ kiện tương ứng là có thể tự sửa chữa được.

Phụ kiện giàn phơi thông minh

Trên thị trường hiện nay có vô vàn mẫu mã giàn phơi thông minh khác nhau, cùng với đó là có rất nhiều màu sắc bắt mắt. Nhưng dựa vào cấu tạo thì sản phẩm sẽ được chia làm 3 chủng loại chính. Vì vậy mà các phụ kiện đi kèm cũng sẽ khác nhau, chi tiết các phụ kiện của từng loại giàn phơi như sau.

Phụ kiện giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần được thiết kế theo hệ thống ròng rọc nên có cấu tạo khá phức tạp là bao gồm : Bộ tời, tay quay, dây cáp, puly, dẫn hướng, bát trang trí và thanh phơi. Chi tiết các phụ kiện của giàn phơi gắn trần như sau :

Bộ tời

Là một bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi gắn trần bởi bộ tời có chức năng điều khiển quá trình hoạt động của toàn bộ hệ thống giàn phơi. Bộ tời được thiết kế gồm hai bộ phận chính là củ quay và tay quay ( tay quay sẽ gồm có tay quay rời và tay quay liền trục). Để có thể nâng hạ thanh phơi thì bộ tời sẽ được kết nối với hệ thống ròng rọc. Đây là hệ thống cấu tạo của dòng giàn phơi gắn trần.

Các bộ tời ngày nay được nâng cấp lên rất nhiều. Cụ thể là bộ tời tay quay liền trục hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với tay quay rời. Có thể kể đến như bộ tời tay quay liền trục có thể điều chỉnh hai thanh phơi lên xuống cùng một lúc hoặc có thể tránh được tình trạng rơi mất tay quay trong quá trình vận hành. Còn bộ tời quay rời thì không thể.

Tay quay

Tay quay là bộ phận kết nối với bộ tời dùng để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống. Tay quay sẽ gồm có tay quay liền trục và tay quay rời.

Dây cáp

Dây cáp có chức năng chính là kết nối bộ tời với thanh phơi qua hệ thống ròng rọc. Một bộ giàn phơi gắn trần sẽ gồm có 1 cuộn cáp ( 1 cuộn gồm 2 sợi ).

Ngoài ra thì dây cáp còn có chức năng chịu tải trọng của đồ phơi vì vậy mà hiện nay có rất nhiều loại dây cáp khác nhau như cáp thép, cáp inox 201, cáp inox 304, cáp inox 316.

Puly

Là bộ phận chính tạo nên hệ thống ròng rọc, puly có chức năng chính là dùng để chuyển hướng dây cáp và làm thay đổi lực căng của dây cáp. Một bộ giàn phơi gắn trần sẽ gồm có 2 puly đơn và 2 puly đôi. Chức năng chính của puly đôi là dùng để kết nối dây cáp từ puly đơn đến dẫn hướng.

Dẫn hướng

Dẫn hướng có chức năng chính là để điều chỉnh hướng đi của dây cáp từ puly đôi đến bộ tời. Nếu sử dụng dẫn hướng kém chất lượng sẽ làm dây cáp bị tua và rất nhanh đứt.

Bát trang trí

Là bộ phận gia tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể của giàn phơi gắn trần. Khi lắp đặt hệ thống giàn phơi quần áo thì sẽ có những vị trí mà nở, vít nhô ra. Bát trang trí sẽ là bộ phận che đi những đầu ốc vít đó. Chính vì vậy khi nhìn vô hệ thống phơi đồ thì bạn không còn nhìn thấy những điểm xấu xí, thô kệch.

Thanh phơi

Thanh phơi có nhiệm vụ chính là để treo đồ chính vì vậy mà thanh phơi cũng là một bộ phận chịu tải trọng trực tiếp của hệ thống phơi đồ. Các thanh phơi của giàn phơi thông minh thường được làm từ những chất liệu tốt như inox hoặc nhôm cao cấp.

Trên thanh phơi bằng inox thì sẽ có khoen nhựa để có định đồ phơi. Còn trên những thanh phơi bằng nhôm sẽ được đục các lỗ sẵn với khoảng cách hợp lý giúp đồ phơi luôn được giữ cố định, vì vậy đồ phơi sẽ không bị rơi khi trời chuyển gió to. Tuy nhiên thì thanh phơi bằng nhôm sẽ được đánh giá cao về sự tiện dụng và độ bền.

Phụ kiện giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa là dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nên các phụ kiện cấu tạo nên thì hơi phức tạp một chút bao gồm : Bộ máy, dây cáp, xếp zíc zắc, thanh phơi. Chi tiết các phụ kiện thông minh giàn phơi điện tử như sau :

Bộ máy

Thay vì sử dụng tay quay để điều chỉnh quá trình hoạt động của hệ thống phơi đồ thì giàn phơi điện lại sử dụng remote để điều khiển toàn bộ hoạt động thông qua bộ máy. Đây là sự khác biệt hoàn toàn của giàn phơi điều khiển so với các loại giàn phơi khác.

Trên thân bộ máy sẽ được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như tia uv, đèn chiếu sáng và quạt sấy giúp cho đồ phơi nhanh khô hơn ngay cả khi lắp đặt và sử dụng ở trong nhà.

Dây cáp

Dây cáp của giàn phơi điện tử có chức năng chính là dùng để kết nối thân máy đến hệ thống đai treo thanh và một phần nữa là trợ lực khi nâng hạ thanh phơi. Dây cáp của giàn phơi điện tử thường được sử dụng chất liệu cáp lụa inox 316.

Hệ thống xếp Zíc Zắc

Các xếp zíc zắc có nhiệm vụ chính là dùng để nâng hạ thanh phơi, các zíc zắc của giàn phơi điện được sử dụng chất liệu nhôm cao cấp nên có thả xuống xếp lên.

Thanh phơi

Thanh phơi của giàn phơi điện tử cũng có chức năng giống với thanh phơi gắn trần. Nhưng thay vì được kết nối với dây cáp như giàn phơi gắn trần thì thanh phơi của giàn phơi điện được gắn vào hệ thống xếp Zíc Zắc.

Phụ kiện giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi xếp ngang gắn tường có cấu tạo khá đơn giản là bao gồm giá đỡ ( tay đỡ ), Zíc Zắc và thanh phơi. Chi tiết từng phụ kiện của giàn phơi gắn tường như sau :

Giá đỡ

Một bộ giàn phơi xếp sẽ gồm có 2 tay xếp được sản xuất bằng inox hoặc nhôm gắn lên tường, khung sắt…. Chức năng chính của tay xếp là chịu lực và giữ toàn bộ hệ thống phơi đồ xếp.

Hệ thống xếp Zíc Zắc

Zíc zắc của giàn phơi xếp ngang có chức năng là kết nối giữa giá đỡ đến thanh phơi. Hệ thống Zíc Zắc có thể dễ dàng kéo ra xếp vào vì vậy mà giúp người dùng tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng.

Thanh phơi

Thanh phơi của giàn phơi gắn tường cũng có chức năng tương tự như 2 mẫu trên.

Bảng báo giá phụ kiện giàn phơi thông minh chính hãng

Để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tham khảo, so sánh thì gianphoihoaphatvn.vn sẽ có bảng báo giá các bộ phụ kiện giàn phơi thông minh chính hãng được phân phối tại gianphoihoaphatvn.vn.

Tên phụ kiện giàn phơi thông minh Giá khuyến mại tại gianphoihoaphatvn.vn
Bộ tời giàn phơi thông minh 800.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ
Tay quay giàn phơi thông minh 250.000 VNĐ
Dây cáp giàn phơi thông minh 350.000 VNĐ – 550.000 VNĐ
Puly giàn phơi thông minh 200.000 VNĐ
Dẫn hướng giàn phơi thông minh 150.000 VNĐ
Thanh phơi đồ thông minh 300.000 VNĐ

Địa chỉ mua phụ kiện giàn phơi thông minh chất lượng tại Hà Nội, HCM

Hiện nay nhu cầu của người tiêu dùng là lớn vì vậy các đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh và linh phụ kiện đi kèm mọc lên rất nhiều. Nhưng để tìm được đơn vị cung cấp các linh kiện giàn phơi thông minh chất lượng là vô cùng khó.

Gianphoihoaphatvn.vn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giàn phơi thông minh tới người dùng tại Việt Nam. Sự hài lòng của hơn 98% khách hàng đã mua, sử dụng sản phẩm chính là điều chứng minh cho chất lượng của từng sản phẩm mà gianphoihoaphatvn.vn mang lại. Vậy khi mua sản phẩm tại gianphoihoaphatvn.vn quý khách sẽ nhận được những gì?

Những lợi ích khi mua bộ phụ kiện giàn phơi thông minh tại gianphoihoaphatvn.vn

Là đơn cung cấp, phân phối giàn phơi thông minh cũng như linh phụ kiện đi kèm lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy khi mua phụ kiện giàn phơi thông minh của gianphoihoaphatvn.vn quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau :

Chất lượng cao

Chất lượng của sản phẩm luôn là điều đầu tiên khi mua bất kì sản phẩm nào. Các sản phẩm do gianphoihoaphatvn.vn phân phối đều là những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước hoặc nhập khẩu.

Nếu sử dụng hàng việt nam – chất lượng cao quý khách có thể lựa chọn phụ kiện giàn phơi Hòa Phát. Ngoài ra thì còn có các thương hiệu nhập khẩu trực tiếp của Nhật Bản là Takashi và Sankaku. Tất cả các linh phụ kiện do gianphoihoaphatvn.vn cung cấp đều có độ bền lên tới 10 năm sử dụng.

Giá thành tốt

Giá thành của sản phẩm luôn là điểm mạnh của gianphoihoaphatvn.vn. Chúng tôi không cam kết là bán hàng rẻ nhất thị trường, nhưng giá thành của gianphoihoaphatvn.vn luôn đưa ra là tốt nhất. Tại sao ư? Vì gianphoihoaphatvn.vn luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi.

Gianphoihoaphatvn.vn luôn có rất nhiều mẫu mã khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn được một bộ phụ kiện giàn phơi thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng vàđiều kiện kinh tế của từng nhà.

Lắp đặt thay thế tại nhà

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đó là hệ thống showroom trải dài trên khắp các tỉnh thành từ bắc vô nam. Chính vì vậy mà khi mua linh kiện giàn phơi tại gianphoihoaphatvn.vn quý khách sẽ được lắp đặt miễn phí tại nhà.

Chế độ bảo hành hậu mãi

Với sự uy tín được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo được lợi ích tốt nhất cho khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của gianphoihoaphatvn.vn. Chế độ bảo hành sản phẩm của gianphoihoaphatvn.vn lên đến 10 năm sử dụng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Trên đây là những thông tin chi tiết về phụ kiện giàn phơi thông minh. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp quý khách hàng có thể liên hệ với gianphoihoaphatvn.vn. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng giải đáp tận tâm và nhanh nhất. Để không phụ sự tin tưởng từ khách trong những năm qua thì gianphoihoaphatvn.vn luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng của sản phẩm cùng với đó là dịch vụ.

google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU