Sửa giàn phơi thông minh

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh luôn là nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình. Bởi nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh ngày gia tăng không ngừng vì vậy trong quá trình vận hành khó tránh những sai sót khiến cho thiết bị trục trặc và hư hỏng. Để có thể khắc phục nhanh chóng những sự cố ngoài ý muốn thì dịch vụ sửa chữa giàn phơi là biện pháp tốt nhất. Vậy giá sửa giàn phơi quần áo giá bao nhiêu? Đơn vị nào sửa chữa uy tín? Tất cả sẽ có ngay sau đây.

sửa chữa giàn phơi thông minh

 

Báo giá sửa chữa giàn phơi thông minh

 

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm thiết yếu trong mỗi hộ gia đình. Bởi sự tiện lợi của sản phẩm mang lại là rất lớn, đặc biệt là những hộ gia đình có diện tích nhỏ như chung cư, nhà ống hay kể cả nhà riêng… Nhưng sau một thời gian sử dụng giàn phơi thông minh thì sẽ khó có thể tránh khỏi được việc hư hỏng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh, nhưng các đơn vị sẽ có sự chênh lệch về giá thành khiến cho nhiều khách hàng không biết đâu là giá chính xác nhất. Ngay sau đây gianphoihoaphatvn.vn sẽ có bảng báo giá dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà để cho quý khách tham khảo trước khi lựa chọn đơn vị sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh Báo giá dịch sửa chữa giàn phơi tại nhà
Thay puly giàn phơi thông minh 49.000 VNĐ
Thay bát trang trí giàn phơi thông minh 49.000 VNĐ
Thay tay quay giàn phơi thông minh 99.000 VNĐ
Thay dẫn hướng giàn phơi thông minh 99.000 VNĐ
Thay dây cáp giàn phơi thông minh 199.000 VNĐ
Thay bộ tời giàn phơi thông minh 700.000 VNĐ

Lưu ý : Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh trên đã bao gồm tiền công và phụ kiện.

sửa giàn phơi thông minh

 

Nắm rõ cấu tạo để tìm lỗi sửa giàn phơi quần áo thông minh

 

Bộ giàn phơi thông minh được cấu tạo từ bộ tời, dây cáp, dẫn hướng, puly và thanh phơi. Các bộ phận này được liên kết với nhau chặt chẽ, không thể tách rời tạo nên hệ thống phơi đồ thông minh. Chính vì vậy khi bị hư thì việc sửa giàn phơi quần áo rất dễ dàng, bạn chỉ cần thay đúng bộ phận bị hư là hệ thống có thể hoạt động bình thường.

 

Cấu tạo chi tiết của giàn phơi

 

Ngay sau đây sẽ là cấu tạo và chức năng hoạt động chi tiết của các bộ phận giàn phơi thông minh.

  • Bộ tời giàn phơi thông minh

Đối với hệ thống giàn phơi thông minh gắn trần thì bộ tời chính là bộ phận quan trọng nhất. Bởi bộ tời có chức năng chính điều khiển trực tiếp quá trình hoạt động của toàn bộ hệ thống giàn phơi, cụ thể là thanh phơi.

Bộ tời sẽ có cấu tạo bao gồm : Trục quay, lò xo, dây cáp ổ quay, vòng bi và bánh răng. Ở bên trong bộ tời sẽ có 2 trục cuốn cáp cho 2 thanh phơi.

Chức năng của trục cuốn là thu nhả dây cáp để thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống.

  • Dây cáp giàn phơi thông minh

Dây cáp có chức năng là kết nối các bộ phận với nhau và có nhiệm vụ là giữ thanh phơi. Dây cáp sẽ gồm có dây cáp bên trong bộ tời và dây cáp bên ngoài bộ tời, chúng được kết nối với nhau bằng một điểm nối. Dây cáp bên ngoài bộ tời sẽ đi qua dẫn hướng và puly xuống thanh phơi.

  • Puly và dẫn hướng

Puly và dẫn hướng bên trong sẽ có những bánh xe lăn quay tròn giúp cho dây cáp có thể di chuyển dễ dàng giúp thanh phơi có thể nâng lên xuống.

  • Thanh phơi

Thanh phơi có chức năng dùng để treo đồ và cũng là bộ phận trực tiếp chịu tải trọng của hệ thống giàn phơi vì vậy thanh phơi sẽ được làm từ chất liệu tốt như inox hoặc nhôm. Trên mỗi thanh phơi inox sẽ được treo khoen nhựa, còn thanh phơi bằng nhôm sẽ được đục sẵn lỗ giúp người dùng có thể treo móc lên dễ dàng.

 

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh

 

Việc sử dụng giàn phơi thông minh rất dễ dàng vì sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học. Đối với các mẫu giàn phơi gắn trần thì bạn chỉ cần dùng tay xoay bộ tời theo chiều kim đồng hồ thì thanh phơi sẽ được nâng lên và ngược lại. Còn đối với giàn phơi điện tử thì bạn chỉ cần bấm nút tương ứng có trên remote để điều khiển thanh phơi.

 

Những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh phải sửa chữa

 

Giàn phơi đồ thông minh được thiết kế theo hệ thống ròng rọc vì vậy trong quá trình vận hành khó tránh khỏi được sự mài mòn bởi ma sát. Sau đây sẽ là một số lỗi thường gặp trong khi sử dụng giàn phơi thông minh.

 

Dây cáp bị xước, tưa, đứt

 

Việc xước, tưa, đứt là trường hợp chiếm đến 75% các trường hợp phải sửa giàn phơi thông minh. Trong khi vận hành thì dây cáp sẽ gây ra ma sát gây hao mòn. Nếu lâu ngày sẽ bị xước, tưa dẫn đến đứt dây cáp. Và cách sửa giàn phơi thông minh khi dây cáp bị xước, tưa, đứt là thay dây cáp mới là giải pháp duy nhất.

Nếu muốn tăng tuổi thọ cũng như độ bền của dây cáp thì bạn nên tra mỡ bò theo định kì là 3 tháng đến 6 tháng 1 lần.

 

Dây cáp bị rối bên trong bộ tời

 

Dây cáp bị rối ở bên trong bộ tời là một lỗi rất hay gặp ở giàn phơi thông minh. Nguyên nhân dẫn đến dẫn đến việc này là trong khi vận hành giàn phơi thông minh thì nhiều khách hàng thường quay ngược chiều kim đồng hồ đến khi nâng thanh phơi lên. Hoặc khi thanh phơi bị vướng mà vẫn hạ xuống tiếp. Điều này khiến cho dây cáp bên trong bị tời sẽ bị rối, nặng hơn là sẽ bị kẹp.

Cách sửa giàn phơi thông minh bị rối dây thì rất đơn giản. Bạn dùng 1 xoay bộ tời theo chiều kim đồng hồ, còn 1 tay kéo dây cáp đến khi thanh phơi được nâng lên. Còn những trường hợp rối nặng quá thì bạn phải tháo bộ tời ra quấy lại dây cáp bên trong củ.

 

Bộ tời giàn phơi thông minh bị gãy lò xo hãm

 

Bộ tời bị gãy lò xo hãm là do khi bị rối dây cáp bên trong bộ tời mà không khắc phục kịp thời, cứ để vậy sử dụng. Lâu dần dây cáp bên trong bộ tời sẽ bị lệch ra khỏi trục xoay và vướng vào lò xo. Nếu chúng ta cứ xoay tiếp thì rất nặng sau đó gãy luôn lò xo hãm.

Cách sửa giàn phơi thông minh khi bị gãy lò xo trong bộ tời nhanh nhất là bạn gọi điện cho đơn vị sửa giàn phơi quần áo thông minh để được tư vấn thay mới bộ tời.

 

Mất tay quay hoặc gãy

 

Tay quay là một bộ phận cũng rất quan trọng của giàn phơi quần áo. Tình trạng bị mất hoặc gãy thường xuyên xảy ra với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc trên những bộ giàn phơi tay quay rời.

Trường hợp này tốt nhất là bạn nên thay tay quay mới. Bạn chỉ cần gọi qua số hotline của gianphoihoaphatvn.vn để được tư vấn một mẫu tay quay phù hợp với bộ tời nhà bạn. Tại gianphoihoaphatvn.vn luôn có đầy đủ mẫu tay quay khác nhau với giá thành tốt nhất.

 

Thanh giàn phơi thông minh bị gãy, cong, vênh

 

Thanh phơi bị gãy hoặc cong vênh là do người dùng phơi quá nhiều đồ lên thanh phơi. Để khắc phục tình trạng này thì bạn nên lưu ý đến sức tải trọng cho phép tối đa của từng mẫu giàn phơi. Không nên phơi vượt quá tải trọng cho phép của từng mẫu giàn phơi.

 

Bát trang trí giàn phơi thông minh bị rỉ

 

Bát trang trí là phụ kiện đi kèm với dòng giàn phơi thông minh gắn trần. Bát trang trí sẽ bị rỉ sét khi gặp phải những sản phẩm kém chất lượng. Mặc dù bát trang trí không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của giàn phơi nhưng tính thẩm mỹ tổng thể của hệ thống giàn phơi sẽ đi xuống.

Trong trường hợp bát trang trí bị rỉ thì thay mới là biện pháp hợp lý nhất. Vì giá thành mua mới bát trang trí rất rẻ.

 

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách hạn chế việc sửa chữa

 

Để giàn phơi thông minh hoạt động trơn tru và có thể đạt được tuổi thọ tối đa thì bạn cần sử dụng đúng cách. Khi nhân viên tại gianphoihoaphatvn.vn lắp đặt xong giàn phơi thông minh cho khách hàng sẽ hướng dẫn cách sử dụng. Tuy nhiên một số khách hàng không để ý hoặc lâu ngày sẽ quên mất. Vì vậy gianphoihoaphatvn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách để có thể hạn chế được hư hỏng dẫn đến việc phải sửa giàn phơi thông minh.

1. Khi nâng thanh phơi lên thì quay theo chiều kim đồng hồ và khi hạ xuống thì quay ngược chiều kim đồng hồ. Quý khách nên lưu ý kĩ là nên dừng lại khi thanh phơi đã lên cao hết và dừng lại khi gặp vật cản hoặc thanh phơi đã xuống hết cỡ.

2. Luôn giữ dây cáp của giàn phơi căng, nếu dây bị trùng sẽ dễ bị rối dây.

3. Nên chú ý đến tải trọng cho phép của từng bộ giàn phơi và không phơi vượt tải trọng cho phép để bảo đảm được tuổi thọ tối đa.

4. Nên tra mỡ bò theo định kì là 3 đến 6 tháng một lần, việc bôi mỡ bò sẽ giúp giàn phơi vận hành trơn chu. Từ đó giúp giàn phơi đồ có thể đạt được tuổi thọ tối đa.

sửa chữa giàn phơi

 

Tại sao khách hàng lựa chọn gianphoihoaphatvn.vn sửa chữa giàn phơi thông minh

 

Là một trong những đơn vị uy tín số 1 Việt Nam chuyên cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng. Gianphoihoaphatvn.vn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh tận nhà. Để tránh khỏi sự bất tiện cũng như tình huống gây nguy hiểm cho người dùng khi vận hành giàn phơi. Gianphoihoaphatvn.vn luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng biện pháp nhanh chóng và hiệu quả. Ngay sau đây sẽ là một số lý do mà gianphoihoaphatvn.vn đang đông đảo khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa giàn phơi.

Thợ sửa giàn phơi thông minh có nhiều năm kinh nghiệm : Gianphoihoaphatvn.vn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Thợ sửa giàn phơi có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

Linh kiện chính hãng : Toàn bộ linh kiện được thay thế sửa giàn phơi quần áo đều là linh phụ kiện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát hoặc các thương hiệu nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản như : Takashi, Sankaku…. Giàn phơi sau khi sửa chữa xong sẽ hoạt động trơn chu, mượt mà như mới.

Chính sách bảo hành hậu mãi : Gianphoihoaphatvn.vn luôn có chính sách bảo hành dịch vụ sửa chữa giàn phơi lên đến 7 năm. Trong khi sử dụng nếu giàn phơi gặp trục trặc thì chỉ cần liên hệ với Giàn phơi Hòa Phát. Gianphoihoaphatvn.vn sẽ cử nhân viên đến tận nhà kiểm tra cho khách hàng.

Sửa chữa tại nhà nhanh chóng : Khi nhận được nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi từ phía khách hàng thì gianphoihoaphatvn.vn sẽ cử nhân viên chi nhánh gần nhất đến kiểm tra và tiến hành sửa chữa sản phẩm.

Giá thành dịch vụ luôn tốt nhất : Giá sửa giàn phơi thông minh tại gianphoihoaphatvn.vn luôn tốt nhất thị trường.

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh việc sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp đến gianphoihoaphatvn.vn để được hỗ trợ nhanh nhất!

Hotline : 0898.402.333

Website: Gianphoihoaphatvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU