Tốp 5 mẫu dây phơi quần áo thông minh đáng mua nhất 2022

Từ trước đến nay thì mẫu dây phơi truyền thống luôn mang đến lo ngại quần áo sẽ bị dồn đống hoặc bị đứt giữa chừng gây mất an toàn cho người dùng…. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dây phơi quần áo thông minh. Ngay sau đây gianphoihoaphatvn.vn sẽ giới thiệu đến quý khách 5 mẫu dây phơi đồ vô cùng chắc chắn và tiện lợi.

 

Dây phơi quần áo là gì?

 

Dây phơi quần áo hay còn có tên gọi khác là dây phơi đồ hay dây treo quần áo là loại dây được đính, buộc vào giữa 2 điểm ở trong nhà hoặc dựng ở bên ngoài trời. Dây phơi sẽ được gắn từ một điểm này tới điểm khác hoặc có thể gắn lên trên tường, loại dây phơi này sử dụng rất phổ biến ở ban công, lô gia chung cư, nhà riêng… hoặc những nơi có diện tích vô cùng chật chội.

dây phơi quần áo

 

Hiện nay thì có rất nhiều loại dây phơi có kết cấu phức tạp hơn giúp tiết kiệm không gian do có thể xếp gọn lại khi không sử dụng đến. Hoặc có những loại dây phơi quần áo thông minh sử dụng hệ thống ròng rọc được lắp đặt ở ban công, lô gia, sân thượng….

 

Những lý do nên sử dụng dây phơi quần áo thông minh

 

Khi nghĩ đến việc giặt đồ hay việc phơi quần áo đơn giản chỉ là treo đồ lên và cất đi là xong. Tuy nhiên khi cuộc sống trở nên ngày một hiện đại thì việc sáng tạo ra những sản phẩm có thể giúp cho con người tiết kiệm được thời gian công sức trong việc phơi đồ. Đối với các mẫu dây phơi truyền thống như dây thép, dây dù, dây kẽm… thì đồ phơi sẽ bị dồn đống khi trời có gió mạnh từ đó mà đồ phơi rất lâu khô, có mùi hôi khó chịu hay dây phơi sẽ bị đứt khi do treo đồ nặng.

dây phơi quần áo thông minh

Vì vậy mà dây phơi đồ thông minh đã ra đời giúp giải quyết những tình trạng trên. Dây phơi quần áo thông minh giúp cho việc phơi đồ trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Cũng vì thế mà phần nào giúp giảm bớt gánh nặng trong việc nội trợ cho chị em.

 

Tốp 5 mẫu dây phơi quần áo thông minh hot nhất 2022

 

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm dây phơi đồ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Thì gianphoihoaphatvn.vn sẽ giới thiệu đến quý khách 5 mẫu dây phơi quần áo thông minh hot nhất 2022.

 

Dây phơi quần áo bằng inox ( thép không rỉ ) có thể thu gọn

 

Dây phơi quần áo bằng inox hay còn được gọi là dây phơi quần áo bằng thép không rỉ, đây là sản phẩm rất phù hợp cho chung cư, nhà riêng mà có diện tích ban công rất nhỏ, hẹp. Ngoài ra thì dây phơi bằng thép inox không rỉ cũng phù hợp với rất nhiều gia đình đang sinh sống tại những căn nhà trọ có diện tích nhỏ.

Dây phơi quần áo bằng inox có thể xem là một loại sản phẩm đa năng với rất nhiều tiện ích có thể kể đến như :

  • Có thể sử dụng dây phơi quần áo ngoài ban công hay trong phòng tắm, lô gia chật hẹp.
  • Có thể sử dụng để làm dây kéo rèm cửa để chia phòng khách ra nhiều không gian như phòng thay đồ hay phòng ngủ.
  • Sử dụng để làm rèm che của bồn tắm, phòng trọ.
  • Dùng để treo chậu hoa giúp trang trí cho không gian trở nên thoải mái và khác biệt.