Hướng dẫn lắp giàn phơi quần áo thông minh tại nhà

Lắp giàn phơi quần áo thông minh tại nhà khó hay dễ? Các bước lắp đặt ra sao? Có nên lắp tại nhà hay không? Đơn vị nào cung cấp bán sản phẩm giàn phơi có chất lượng tốt? Đó là những chia sẻ trong bài viết hôm nay của giàn phơi HÒA PHÁT gửi đến thông tin đến các bạn.

Tất cả những sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát hay các đơn vị uy tín khác trên thị trường sẽ lắp miễn phí tại nhà cho các bạn. Thế nhưng nếu bạn muốn tự lắp đặt theo ý mình thì vẫn có thể lắp một cách đơn giản dễ dàng. Qua các bước hướng dẫn cụ thể chi tiết nhất của chúng tôi dưới đây. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm tốt sản phẩm giàn phơi mang lại lợi ích tuyệt vời cho gia đình bạn.

Cấu tạo của giàn phơi quần áo thông minh

Trước khi hướng dẫn các bạn lắp giàn phơi quần áo thông minh tại nhà. Thì bạn cần phải biết cấu tạo của một bộ giàn phơi gồm những gì? Để từ đó có thể lắp đặt một cách chính xác và an toàn trong quá trình sử dụng nhất.

Cấu tạo cơ bản của một bộ giàn phơi thông minh bao gồm. Bộ tời ( bộ quay, hộp số, củ quay) nếu là giàn phơi tay quay gắn trần. Điều khiển ( nếu là giàn phơi tự động), 2 thanh phơi bằng nhôm cao cấp, buli ròng rọc và dây cáp. Và một số phụ kiện khác.

Bộ tời :

Bộ tời sẽ có cấu tạo các rãnh chống rối cáp trong quá trình sử dụng. Là thiết bị quan trọng nhất của một bộ giàn phơi. Chúng có chức năng điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống. Bộ tời cần được lắp đặt ở vị trí thuận tiện cho việc quay giàn phơi.

Bộ tời bạn nên đặt cách mặt đất tầm hơn 1,5m. Vừa giúp thuận tiện và an toàn với gia đình có trẻ em nhỏ.

Buli ròng rọc và dây cáp

Ròng rọc sẽ gồm có puli dẫn hướng và dây cáp với tác dụng nâng hạ thanh phơi quần áo. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho một bộ giàn phơi người thợ thường áp dụng những bát trang trí họa tiết để lắp kèm. Giúp tăng vẻ đẹp cho giàn phơi và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Dây cáp được sử dụng của giàn phơi là cáp inox chịu lực tốt. Cáp inox 304 hoặc 316 được sử dụng bởi mềm mại, dẻo dai, tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

Thanh phơi:

Giàn phơi thông minh sẽ có 2 thanh phơi, được làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất và có phun sơn tĩnh điện. Có độ bền và tính thẩm mỹ. Chiều dài thường 2.0m.

Trên mỗi thanh phơi sẽ có 80 lỗ phơi quần áo. Tải trọng từ 40 kg đến 120 kg tùy vào mẫu mã khách hàng chọn lựa.

Hướng dẫn cách lắp giàn phơi quần áo tại nhà

Cách lắp giàn phơi quần áo với các bước đơn giản sau:

  • Xác đinh vị trí cần lắp đặt giàn phơi.
  • Tiến hành đi dây cáp.
  • Lắp thanh phơi quần áo thông minh.
  • Căn chỉnh giàn phơi cho hợp lí và sử dụng an toàn.

Những dụng cụ cần chuẩn bị cho việc lắp ráp

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây để tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát dễ dàng và nhanh chóng.

Tránh tình trạng mất thời gian khi thiếu dụng cụ hỗ trợ:

  • Khoan tay
  • Kìm
  • Thước
  • Bộ giàn phơi thông minh mua ở địa chỉ uy tín có chất lượng tốt.

Các bước lắp ráp

Xác định vị trí lắp đặt ráp bộ tời

Bạn cần xác định rõ vị trí thuận lợi nhất để lắp bộ tời, buli dẫn hướng. Vị trí lí tưởng là không nên chọn nơi có mưa tạt vào. Và cách nền khoảng 1.5m để dễ dàng lắp đặt, sử dụng.

Puli dẫn hướng cần phải thẳng đứng với bộ quay.

Lắp 2 thanh song song thì cần cách nhau 5Cm đến 150cm. Sau đó đánh giấu vị trí và khoan lỗ đường kình 10mm. Kiểm tra xem dây cáp khi lắp đặt và hoạt động có vật cản nào ảnh hưởng k?

Lắp đặt ráp dây cáp

Hãy cẩn thận trong việc gỡ, xả dây cáp, để tránh việc dây bị gãy xoắn làm cáp dễ nhanh hỏng.

Cầm 2 đầu dây của sợi cáp đầu luồn qua rãnh bộ tời và 1 đầu vào puli dẫn hướng. 2 đầu sẽ đi tiếp qua puli và 1 đầu kết nối với thanh phơi. Đầu còn lại đi xuống đầu còn lại của thanh phơi. Và dây còn lại cũng làm y như vậy.

Lắp thanh phơi

Ở thanh phơi có lỗ luồn cáp và giữ vít. Hai đầu dây cáp sẽ nối với treo thanh luồn vào thanh phơi. Giữa đầu sợi cáp puli dẫn hướng bạn sẽ kết nôi với dây cáp bộ tời.

Thế là đã hoàn thành xong các bước lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh đơn giản tại nhà.

Vậy có nên lắp đặt ráp giàn phơi tại nhà

Cách lắp giàn phơi quần áo thông minh đơn giản tại nhà, nếu bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm hoặc lần đầu thực hiện bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Bạn không thể thực hiện được thì nên chọn địa chỉ cung cấp lắp đặt giàn phơi uy tín,có nhiều kinh nghiệm giúp bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt sản phẩm giàn phơi cho khách hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam. Giàn phơi Hòa Phát sẽ giúp bạn lắp đặt, lắp ráp và sử dụng an toàn. Chất lượng và giá thành sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi hi vọng với những kinh nghiệm chia sẻ về chủ đề hướng dẫn cách lắp giàn phơi quần áo thông minh tại nhà đơn giản làm bạn hài lòng. Chúc bạn thực hiện thành công, nếu bạn cần hỗ trợ hay mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của giàn phơi Hòa Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU