Nên mua giàn phơi thông minh tay quay liền hay tay quay rời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh gắn trần nhưng chủ yếu sẽ được chia làm 2 loại là giàn phơi thông minh tay quay rời và giàn phơi tay quay gắn liền. Để hiểu rõ hơn như thế nào là giàn phơi tay quay gắn liền và giàn phơi tay quay rời và nên lắp đặt loại giàn phơi nào?

Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua lắp đặt giàn phơi gắn trần. Để giúp khách hàng trả lời được những câu hỏi này hôm nay Hòa Phát sẽ giúp quý khách phân tích ưu và nhược điểm của từng loại.

giàn phơi thông minh tay quay liền hay tay quay rời
Nên mua giàn phơi thông minh tay quay liền hay tay quay rời

Giàn phơi thông minh tay quay liền và tay quay rời có gì giống nhau?

Điểm giống nhau giữa hai loại tay quay này là

Về cấu tạo thì giàn phơi thông minh tay quay liền và tay quay rời đều giống nhau ở các bộ phận chính như. Dây cáp, puly và dẫn hướng và thanh phơi.

Cơ chế hoạt động cùng tác dụng như nâng lên hạ xuống. Khi quay theo chiều kim đồng hồ là thanh phơi sẽ được nâng lên và ngược lại.

Giàn phơi thông minh tay quay liền và tay quay rời có gì khác nhau?

Giàn phơi thông minh tay quay liền và tay quay rời là hai loại giàn phơi được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi hiện nay. Nhưng vẫn có rất nhiều người thắc mắc là hai loại giàn phơi này có điểm gì khác nhau.

Sau đây giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể phân biệt được hai loại này. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn và lắp đặt gian phoi thong minh cho gia đình mình nhé.

Điểm khác nhau của từng loại như sau:

1. Giàn phơi thông minh tay quay gắn liền

Tay quay gắn liền được thiết kế gắn liền với bộ tời giàn phơi ví dụ như: Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980 hay giàn Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980E …..

Giàn phơi tay quay gắn liền rất dễ dàng sử dụng người già và trẻ em nhỏ cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Không bị rơi mất tay quay trong quá trình vận hành và sử dụng.

Sức chịu tải của loại tay quay này lớn hơn quay rất nhẹ nhàng và êm. Giúp bạn có thể phơi được quần áo với số lượng lớn trong một lần phơi.

2. Giàn phơi thông minh tay quay rời

Bộ quay được chia làm 2 ổ nhưng chỉ sử dụng một tay quay để điều chỉnh. Ví dụ như giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B hay Giàn phơi thông minh Hòa Phát 999A

Tay quay không liền trục với bộ tời mà độc lập.

Không thể nâng lên hạ xuống như giàn phơi tay quay liền

Với thiết kế là tay quay rời nên có thể làm rơi mất tay quay trong quá trình sử dụng

Nên mua loại giàn phơi thông minh tay quay liền hay tay quay rời?

Đối với nhiều khách hàng khi chọn mua giàn phơi thông minh sẽ không biết nên chọn mua kiểu tay quay liền hay tay quay rời. Nhưng nhìn chung thì cả hai dòng sản phẩm này đều và rất tốt.

Tuy nhiên để chọn và lắp đặt sản phẩm thì còn phụ thuộc vào sở thích riêng của từng người sẽ khác nhau. Đối với những khách hàng ưu thích sự tiện lợi thì nên mua và lắp đặt giàn phơi tay quay liền.

Còn đối với những khách hàng thích sự đơn giản thì nên lựa chọn giàn phơi tay quay rời. Nhưng nếu sử dụng tay quay rời thì bạn nên sử dụng cẩn thận để khỏi tránh mất tay quay nhé. Hi vọng với những chia sẻ trên của Hòa Phát sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn và gia đình đang có nhu cần tư vấn mua hoặc lắp đặt sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn lắp đặt miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát

Hotline : 0898.402.333

Website : Gianphoihoaphatvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU