Những điều cần biết về giàn phơi nhập khẩu

Những điều cần biết về giàn phơi đồ thông minh Nhập khẩu

Sử dụng giàn phơi thông minh nhập khẩu là giải pháp tốt nhất giúp các gia đình bảo toàn được gần như tuyệt đối về không gian phơi, vừa đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất trong mọi điều kiện, hoàn cảnh thời tiết. Không những thế loại giàn phơi quần áo này còn được đánh giá cao về khả năng phù hợp với mọi loại hình không gian. Bài viết sau đây sẽ trình bày sơ lược những thông tin cần biết về cấu tạo của giàn phơi nhập khẩu.

Về khái quát, giàn phơi nhập khẩu gồm 3 bộ phận là:

  1. Bộ tay quay
  2. Bộ ròng rọc
  3. Hai thanh phơi

Cấu tạo bộ tay quay

giàn phơi đồ thông minh nhập khẩu
cấu tạo tay quay (bộ tay quay)

Bộ tay quay là bộ phận giữ vai trò trực tiếp điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội,Hồ chí Minh và các tỉnh khác trên toàn quốc

Để đảm bảo độ bền tuyệt đối, bộ tay quay được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nguyên khối. Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của các gia đình, các sản phẩm giàn phơi nhập khẩuđược phân chia theo các mức tải trọng 40kg, 50kg, 60kg.80kg.,,,. Tùy theo đó, bộ tay quay sẽ được thiết kế để đảm bảo mức tải trọng tiêu chuẩn.

Giàn phơi quần áo kéo ngang

Trước kia, các bộ giàn phơi nhập khẩu đều sử dụng thiết kế tay quay rời. Tuy nhiên, thiết kế tay quay này dễ gặp phải các sự cố như rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay… trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, hiện nay, các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu mới nhất đều được trang bị mẫu tay quay liền tiện ích. Với thiết kế tay quay này, người sử dụng không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn hạn chế được tất cả các sự cố trên.

Cấu tạo bộ ròng rọc giàn phơi thông minh

Đây là bộ phận có nhiệm vụ liên kết thanh phơi với bộ tay quay, và giữ thanh phơi. Bộ ròng rọc gồm 2 bộ phận là các buli (buli dẫn hướng, buli đơn, buli kép) và dây cáp.

Trong đó, để đảm bảo độ bền tuyệt đối, dây cáp sử dụng là cáp inox có độ dãn dài thấp, khả năng chịu lực lớn.

Mặt khác nhằm tăng tính thẩm mỹ chung cho cả giàn phơi, khi lắp đặt giàn phơi nhập khẩu, vị trí lắp đặt các buli thường được lắp thêm các bút áp trang trí.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Cấu tạo thanh phơi của giàn phơi thông minh

Mỗi bộ giàn phơi đều có 2 thanh phơi, với chiều dài tiêu chuẩn của mỗi thanh là 2,4m. Để đảm bảo số lượng quần áo khi phơi vượt trội, trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi.

Tuy nhiên nếu như ở giá phơi inox, các lỗ phơi được sắp xếp một cách liền sát, thì ở giàn phơi thông minh nhập khẩu, các lỗ phơi được cố định cách nhau với khoảng cách là 6cm.

Về chất liệu, thanh phơi cũng được chế tác từ hợp kim nhôm cao cấp. Ngoài ra, để đảo bảo tính thẩm mỹ, bộ phận này còn được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu trắng bên ngoài.

Trên đây là những thông tin cần biết về đặc điểm cấu tạo các bộ phận của bộ giàn phơi nhập khẩu chất lượng. Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, Giàn phơi nhập khẩu Hà Nội cam kết cung cấp các linh phụ kiện giàn phơi tốt nhất. Khách hàng, và các gia đình có nhu cầu lấy sỉ, hoặc mua lẻ giàn phơi thông minh nhập khẩu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giàn phơi thông minh nhập khẩu

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0898.402.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU