Nên chọn giàn phơi thông minh như thế nào

Nên chọn Giàn phơi thông minh như thế nào?

Trong mỗi gia đình của chúng ta, dàn treo quần áo là một vật dụng bắt buộc. Quần áo chúng ta giặt cần được phơi khô bằng Giàn phơi. Có hai loại giàn phơi đồ. Một là dàn phơi quay tay đơn giản. Hai là giàn phơi điện tử phức tạp hơn.
1. Hầu hết mọi người nghĩ rằng chất lượng của dàn phơi điện không tốt bằng chất lượng của dàn phơi thủ công.
Hầu hết mọi người đều có loại kiến ​​thức này, nhưng chúng ta có thể hiểu rằng vì có nhiều giàn phơi trên thị trường, tất cả đều là sản phẩm giả và kém chất lượng. Các sản phẩm lần thứ hai được gắn nhãn hiệu để bán, vì chúng không đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của các thương hiệu lớn, vì vậy hầu hết mọi người đều có ý tưởng như vậy vì họ đã gặp phải sản phẩm này.
chọn giàn phơi thông minh
giàn phơi hòa phát giá cả hợp lí

2. GIÀN PHƠI ĐIỆN ĐẮT HƠN NHIỀU LẦN SO VỚI DÀN PHƠI THỦ CÔNG.

Giá của dàn phơi thủ công thường từ 900.000vnđ tới 2.500.000vnđ, nhưng nhược điểm của dàn phơi thủ công đáng chú ý là tuổi thọ của nó đặc biệt ngắn. Việc sử dụng dàn phơi quay tay thủ công hay bị hư hỏng trong một vài năm, và việc bảo trì hàng ngày của dàn phơi thủ công là đặc biệt rắc rối, và cũng có khả năng làm bẩn quần áo. Thời gian sấy trung bình của giàn phơi điện là hơn mười lăm năm. Đó là khoảng 3.200.000 vnđ trong một năm, và nó cũng rất thuận tiện để sử dụng. Nó thân thiện với môi trường và chỉ tiêu thụ một kilowatt điện mỗi năm.

3. VÌ GIÀN PHƠI ĐỒ THỦ CÔNG ĐÃ CÓ THỊ TRƯỜNG NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG TRONG NHIỀU NĂM.

Nên các cty này chuyển sang sản xuất cả dàn phơi điện. Tuy nhiên, không nhất thiết phải đảm bảo chất lượng của tất cả hàng hóa, tập trung vào một sản phẩm nên các cty này dễ dàng làm sản phẩm này. Sức mạnh của nghề quyết định chất lượng sản phẩm. Ví dụ: Huawei chuyên về điện thoại di động, Rolls-Royce chuyên sản xuất ô tô thủ công và Rolex chuyên sản xuất đồng hồ, v.v., cùng một lý do, nhiều nhà sản xuất kệ sấy thủ công có thể sản xuất chúng, đó là Bởi vì cấu trúc của giàn phơi thủ công rất đơn giản, về cơ bản không có nội dung kỹ thuật, có thể sản xuất giả đơn giản, nhưng cấu trúc của điện rất phức tạp và cần yêu cầu kỹ thuật cao. Nhiều công ty đã dựa vào điều này để làm sản phẩm. Do đó, các nhà sản xuất sản xuất giàn phơi thủ công không nhất thiết phải tạo ra các sản phẩm tốt khi làm dàn phơi điện.
chọn giàn phơi điện tử thông minh

4. KÍCH THƯỚC TỔNG THỂ CỦA GiÀN PHƠI ĐIỆN LỚN VÀ CHẤT LƯỢNG.

Hầu hết mọi người đều có cùng quan điểm hiện nay. Bây giờ là thời đại của sự thay đổi công nghệ. Tất cả mọi thứ đã được cập nhật. Nhiều vật liệu sử dụng vật liệu mới, tập trung vào bảo vệ môi trường, và chất lượng cũng rất tốt. Hình dạng vẫn đẹp. . Trong đó, các vật liệu truyền thống rất cồng kềnh, và nó làm xấu xí so với hiện tại. Và thị trường hiện tại cho vật liệu mới lớn hơn nhiều so với vật liệu cũ.
Với 4 lý do trên giúp khách hàng phân biệt cái nhìn cơ bản để đưa ra lựa chọn cho mình bộ giàn phơi thông minh quay tay hay bộ dàn phơi điện ưng ý.

Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát

Hotline : 0898.402.333

Website : Gianphoihoaphatvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU