tại sao nên chọn mua giàn phơi thông minh

Tại sao nên chọn mua giàn phơi thông minh

Tuy GIÀN PHƠI là thiết bị khá phổ biến hiện nay đối với nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình sinh sống tại các căn hộ chung cư, biệt thự,… Nhưng đây không phải là thiết bị đại trà. Nhiều gia đình vẫn sở hữu loại GIÀN PHƠI truyền thống (chỉ gồm sợi dây thép) có nhiều điểm hạn chế. Có nhiều nguyên nhân khiến cho nhiều người vẫn không từ chối loại GIÀN PHƠI này, và giá cả là một trong những nguyên nhân. Nếu bạn có quan điểm này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ hơn vấn đề. Có nên dùng giàn phơi thông minh thay thế GIÀN PHƠI truyền thống.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH VÀ GIÀN PHƠI TRUYỀN THỐNG GIÀN PHƠI truyền thống

giàn phơi truyền thống

phơi đồ theo kiểu giàn phơi truyền thống. Giàn phơi truyền thống được hiểu đơn giản là một loại giàn phơi đồ chỉ đơn giản là một đoạn dây thép được căng hai đầu, hay là một chiếc sào bằng nứa, gỗ,.. Được treo nằm ngang, thích hợp cho việc PHƠI ĐỒ.

Loại GIÀN PHƠI truyền thống này có nhiều đặc điểm hạn chế như việc  dây thép bị oxi hóa khiến các gỉ sắt bám vào quần áo. Thời gian sau, dây thép cũng bị ăn mòn dần và có thể đứt bất cứ lúc nào.

Khối lượng tải trọng cũng hạn chế. Loại GIÀN PHƠI này chắc chắn không thể chịu được mức tải trọng từ  20kg trở lên.

Ngoài việc giá trị thẩm mỹ mang đến không được tốt. Người sử dụng còn tốn nhiều công sức, thời gian trong việc phơi quần áo.

Đó là tất cả những nhược điểm của loại giàn phơi này, ưu điểm duy nhất đó chính là giá rẻ. Thậm chí, bạn sẽ không phải mất tiền để lắp đặt nó bởi vật liệu làm nên nó hoàn toàn dễ kiếm, có thể tự thiết kế được.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH đã ra đời ra sao?

GIÀN PHƠI THÔNG MINH ra đời đã khắc phục những nhược điểm trên của loại giàn phơi truyền thống. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm nhiều chức năng, nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH hoạt động dễ dàng và tự động với thiết kế được gắn sát trên tường, điều chỉnh độ cao dựa trên nguyên lí hoạt động của ròng rọc. Chính vì thế, độ cao được điều chỉnh một cách linh hoạt, không phải mất nhiều công sức.

giàn phơi
GIÀN PHƠI ĐỒ  được gắn cố định, khi không sử dụng nó được thay đổi độ cao. Thêm nữa, với vị trí nằm ở trần của hành lang nên nó có thể tránh mưa nắng một cách hiệu quả, không bị tác động từ môi trường, đảm bảo sự bền bỉ, bền chắc.

Chất liệu GIÀN PHƠI làm từ hợp kim cao cấp hoặc hợp kim nhôm, vì thế giàn phơi sẽ không bị han gỉ do môi trường bên ngoài tác động. Đây là yếu tố nổi bật khiến GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT STAR luôn bền bỉ với thời gian

Những điều không ngờ ở các loại GIÀN PHƠI THÔNG MINH.

Những ưu điểm trên, GIÀN PHƠI THÔNG MINH đã vượt qua mọi mặt của loại giàn phơi truyền thống. Ngoài ra,GIÀN PHƠI THÔNG MINH ngày càng được thiết kế hiện đại hơn. Nổi bật với thế hệ GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA: Khả năng di chuyển lên xuống nhờ remote điều khiển, tích hợp khả năng hút ẩm, sấy khô mang đến sự tiện dụng tối ưu nhất khi sử dụng.

giàn phơi điện tử
giàn phơi thông minh điều khiển từ xa sử dụng remote

Chính những ưu điểm tuyệt vời này,GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT đều đầu về giá cả so với các loại giàn phơi khác. Thông thường, các hộ gia đình tại các căn chung cư và biệt thự cao cấp sẽ sử dụng loại này.

Hai loại giàn phơi thông minh cũng góp mặt trên thị trường này đó là giàn phơi gắn trần và gắn tường. Hai loại này rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá cả hợp lí cộng thêm các tính năng thuận lợi.

giàn phơi gắn tường tại bình dương
có nên mua giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường hàn quốc

Tất cả những vấn đề nêu trên, chắc chắn đã đủ thuyết phục bạn sử dụng loại giàn phơi thông minh rồi đúng chứ? Câu hỏi “Có nên dùng giàn phơi thông minh thay thế giàn phơi truyền thống?” không quá để khó trả lời. Những gì bạn cần làm bây giờ là tìm ngay cho mình một địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín. Dẫn đầu về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Hãy để giàn phơi hòa phát giải quyết giúp bạn!

Vậy giờ bạn đã biết chọn mua giàn phơi thông minh loại nào chưa? Nếu bạn còn đang thắc mắc chưa biết chọn loại giàn phơi nào có thể liên hệ với Hòa Phát.

Thông tin liên hệ : Giàn phơi Hòa Phát

Hotline : 0898.402.333

Website : Gianphoihoaphatvn.vn

One thought on “tại sao nên chọn mua giàn phơi thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google-site-verification=fXAyBJ-rzYKC1WFKAByrZl5Nwtd8KR7ayOO25oCExrU